Đấu tranh trước những người chồng đòi ly dị vì béo phì quá mức

Béo phìThừa cân? Bụng ngấn mỡ? Là vấn nạn mà đa số chị em phụ nữ chúng ta phải đối mặt mỗi ngày qua hàng ngàn thế kỷ nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi buổi phỏng vấn cùng chị Huyền, người đã có pha “lội ngược dòng” ngoạn mục trước bệnh béo phì, thừa cân.

Đây là những dòng chia sẻ của chị Huyền đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai khi giảm cân thành công nhờ viên uống giảm cân từ Nhật Bản

“Xin chào các bạn. Mình là Huyền hiện đang ở làm nội trợ đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Mình xin chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình như sau:

Vì trình độ học vấn kém nên từ khi lấy chồng mình chỉ là người phụ nữ nội trợ. Không có việc gì làm cũng nhàn rỗi, có một thời gian mình muốn kiếm thêm thu nhập bằng kiếm tiền online (MMO), mình chỉ viết blog về làm đẹp cho phụ nữ. Lượng người đọc cũng nhiều nên mình cũng có chút tiền nhờ nó.

Mọi thứ đã gần như hoàn hảo khi mình mang thai và sinh con. Sau khi sinh thì mình tăng cân chóng mặt, bắp đùi, bắp tay núng na núng nính mỡ, bụng 3 ngấn, cảm tưởng như gấu, chỉ cần mút ngón tay thôi cũng no. Lý do là thời còn ở cữ, mẹ chồng cứ động viên ăn nhiều để tốt sữa cho con bú, thành ra hết cữ, vẫn giữ thói quen cũ, mình ăn như “thuồng luồng”, cả ngày chỉ ở nhà chăm con, hết ăn lại nằm, rảnh thì bấm điện thoại, không thể dục thể thao gì,  Blog của mình cũng vứt ra đó.

Hàng ngày chỉ việc ăn rồi nằm một chỗ nên bệnh béo phì của mình ngày càng tiến triển mạnh. Không biết từ bao giờ mà chồng mình đem nào cũng ôm cái điện thoại nằm nhắn tin, có hôm thì nói đi công tác xa 1-2 tuần mới về, không còn bận tâm đến hai mẹ con.

Bỗng vào một ngày chồng mình nói li dị, lúc đó mình rất bàng hoàng, tinh thần suy sụp, không hiểu nguyên nhân tại sao, hỏi chồng thì mới biết là do căn bệnh béo phì của mình. Thời điểm ấy mình cũng xin chồng cho một cơ hội để giảm cân, và khoan hãy nói với gia đình 2 bên.

Biết tính cách không chịu được lâu của chồng, mình liền lên Google và tìm những loại thuốc giảm cân an toàn nhưng có rất nhiều và không biết chọn cái nào. Cũng may mình có 1 người bạn thân từ nhỏ để tâm sự, thế nó giới thiệu cho mình viên uống giảm cân Nhật Bản có 2 loại viên A và viên B, nghe nói bác của nó đã dùng và giảm cân rõ rệt

Không chần chừ gì nữa mình đặt luôn sản phẩm viên uống giảm cân Nhật Bản trên mạng và về dùng thử. Sang mình uống 1 viên A có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, chiều uống 1 viên B chống hấp thu mỡ. Chỉ với tuần đầu sử dụng và mình đã rất bất ngờ về công dụng của sản phẩm này, sau 1 tuần tôi đã giảm được 4kg. Điều đặc biệt ở đây là mình không hề nhịn ăn cũng không tập luyện thể thao gì hết, chỉ ăn bình thường và uống viên uống giảm cân Nhật Bản mỗi ngày.

Được kết quả khả quan ban đầu, mình càng kiên trì uống trong 3 tuần tiếp theo. Mỗi ngày mình mình uống 2 viên giảm cân Nhật Bản và tiếp tục lại với Blog của mình. Quả thật không còn gì tuyệt vời hơn!

Sau khi giảm được 20kg, chồng mình thay đổi hẳn thái độ luôn. Tỏ ra quan tâm, chiều vợ kinh khủng như muốn bù đắp cho quãng thời gian trước vậy. Có lẽ nên gọi đây là may mắn khi mình đạt được mục tiêu mà không cần phải quá nỗ lực.

Mình nghĩ đây là phương pháp hoàn hảo với những người bị tăng cân mà không có thời gian tập luyện thể hình, thể thao và không muốn ăn kiêng bởi tất cả việc cần làm là pha một lượng bột với sữa uống thay thế các bữa ăn tối và mỡ bụng sẽ tự khắc biến mất. Nghe thì có vẻ khó tin nhưng mình đã trải nghiệm nó, thấy được sự tuyệt diệu của nó, và mình muốn các bạn cũng có cơ hội trải nghiệm sự tuyệt diệu này. Mình tin rằng, chỉ cần cho bản thân một tháng trải nghiệm, những gì bạn nhận được sẽ vượt xa cả mong đợi.  Mình rất biết ơn công ty CTR BIO đã mang viên uống giảm cân Nhật Bản cho mình.

Và nếu bạn hay người thân của bạn cũng có ý muốn giảm cân  thì còn chờ đợi gì nữa? Hãy đặt sản phẩm chính hãng  dưới đây để được nhận ưu đãi từ công ty CTR BIO. Hotline liên hệ đặt hàng 028 6284 7878 nhé mọi người!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s